Bánh tráng nướng Mikiri – Bản sắc ẩm thực Việt Nam
Nguyên liệu làm Bánh tráng siêu mỏng Mikiri có gì khác biệt?
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri chính hãng, thơm mùi gạo, mỏng dẻo trên từng chiếc bánh. Đặc biệt không cần nhúng nước. Hương vị khó quên ăn là thích mê ngay từ lần đầu tiên.
Bánh được làm từ gạo tẻ thơm nguyên chất, không lẫn tạp chất vì thế bánh tráng Mikiri luôn có hương thơm thanh khiết của đồng quê.
Bánh tráng là một loại bánh quen thuộc của người dân Việt Nam, thành phần chủ yếu là gạo tẻ xay nhuyễn pha thêm 1 ít muối cho đậm đà hương vị. Loại bánh này được tráng rất mỏng khi ăn không cần nhúng nước để làm mềm bánh.
Vậy thì đâu là lí do khiến Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được nhiều nhà hàng tin dùng đến vậy???
- Bánh tráng cực kì siêu mỏng Ứng dụng kỹ thuật tráng bánh hiện đại. Bánh được tráng mỏng nhưng lại rất dẻo, lại có độ dai dai thích hợp với các món cuốn gỏi.
- Sản phẩm đa dạng Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bánh tráng siêu mỏng Mikiri đã cho ra đời 2 dạng sản phẩm: bánh tráng tròn
Và Bánh tráng vuông