Bánh tráng cuốn ram – Bí quyết cho chả ram ngon miệng, đẹp mắt.
Một trong những tinh hoa văn hóa của ẩm thực Việt chính là món Chả ram. Đây không chỉ là món ăn xuất hiện trong nhiều dịp lễ tết. Mà còn hiện diện nhiều trên mâm cơm hàng ngày của các gia đình Việt. Khi phỏng vấn các du khách nước ngoài về những món ăn bạn muốn thử khi đến Việt Nam. Thứ tự lần lượt là: phở, bánh xèo và bánh tráng cuốn ram.
Bí mật của món ăn không nằm ở nhân chả. Vì mỗi vùng miền sẽ có một cách tẩm ướp khác nhau mà nằm ở vỏ bánh. Vỏ bánh mà được làm từ bánh tráng cuốn ram đúng cách thì chỉ một lần nếm sẽ cho hương vị khó quên đến cuối đời. Chiên chả ram cũng là cả một quá trình nghệ thuật để chả vừa chín giòn tới mà không bị cháy. Cho chảo lên bếp lửa, khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào, cho hơi nhiều dầu xíu để chiên ngập được cuốn. Có một bí quyết nhỏ để chả ram có thể giòn lâu là nặn vào dầu vài giọt chanh.
Mikiri – Địa chỉ cung cấp bánh tráng cuốn ram uy tín và chất lượng
Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm bánh tráng chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng khác. Để cung cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Gía cả hợp lí, uy tín chất lượng là những gì mà Mikiri đem đến cho bạn.
Thời hạn SD: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Cam kết từ NSX: 100% nguyên liệu được kiểm soát, không hóa chất độc hại. Đảm bảo giữ tuyệt đối hương vị sản phẩm bánh tráng gạo.