Bún gạo – Một trong những món ăn phổ biến của người Việt
Bún gạo là một trong những món ăn phổ biến của người Việt Nam. Đặc tính của món ăn này là “Dễ ăn, dễ nuốt, nhanh gọn, vẫn đảm bảo được no bụng đói con mắt”. Bún là loại thực phẩm sợi tròn, trắng mềm, được làm từ tinh bột gạo. Tạo sợi qua khuôn và được luộc chín trong nước sôi.
Thế nhưng để món bún có thể chinh phục được dạ dày của những người khó tính. Thì nó cũng cần phải được trang bị thêm những loại “vũ khí” đặc biệt khác như: “Nước dùng phải đột phá, gia vị phải đổi mới. Các món phụ đi kèm cũng phải đa dạng phong phú”.
Trong những năm gần đây, bún gạo tươi được sấy khô đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Và đặc biệt bún được sấy khô sẽ giúp đáp ứng nhu cầu cho những người xa quê hương Việt Nam.
Bún gạo tươi sấy khô Đảm Đang – Top 1 sản phẩm tiện lợi
Với sản phẩm bún gạo Đảm Đang, bạn có thể dễ dàng biến tấu những bữa ăn ngon cho gia đình thêm đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn bún khô sợi to ( chuyên cho nấu bún bò…). Bún khô sợi nhỏ (chuyên cho bánh tráng cuốn, bún thịt nướng…) và cả bún xào. Sự đa dạng từ nguyên liệu đến cách chế biến đều tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà bạn mong muốn.
Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Từ khâu nguyên liệu đến khâu đóng gói đều được quản lý nghiêm ngặt. Các sản phẩm được sản xuất và sấy khô trong nhà máy. Không có quá trình tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Nên chất lượng các sản phẩm bún khô luôn được bảo đảm.