Chao khoai môn – Ẩm thực nổi tiếng của miền sông nước.
Miền sông nước Việt Nam nổi tiếng với nhiều đặc sản, trong đó điển hình là chao khoai môn. Nhưng dần về đây, chao không còn là đặc sản của mỗi vùng miền sông nước nữa. Mà hầu như đã được lan rộng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Vị mặn đậm đà của chao đem lại cảm giác ngon miệng. Có thể dùng như một món ăn, nước chấm hay là gia vị trong chế biến thực phẩm.
Sự kết hợp của đậu nành truyền thống và khoai môn tạo nên một món chao thơm ngon hấp dẫn hơn. Món ăn này phổ biến bởi độ béo, ngọt và bùi của khoai môn cũng như những lợi ích về mặt sức khỏe mà chao khoai môn đem lại.
Lợi ích từ chao khoai môn đem lại cho món ăn của bạn
Không chỉ dùng làm nước chấm hay ăn sống, chao khoai môn còn được dùng để chế biến các món ăn địa phương cũng vô cùng tuyệt vời. Có thể kể đến như vịt nấu chao. Chao giúp khử mùi tanh của vịt, vừa là gia vị tuyệt vời cho món này. Màu chao hơi đỏ cùng hương vị hơi nồng đem đến cho bạn nguyên liệu ướp thịt gà rất lý tưởng. Hơi béo của chao nhằm đổi vị cho các thành viên trong gia đình.
Chao môn Mikiri là một trong những địa chỉ cung cấp chao ngon và chất lượng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, đem đến sản phẩm đảm bảo nhất với giá cả hợp lí nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngay những hũ chao chất lượng. Với những chương trình khuyến mãi ưu đãi lớn khi mua số lượng lớn.