Cốt me tách hạt Mikiri – Sản phẩm thông minh và tiện dụng.
Sốt me thường được sử dụng trong rất nhiều món ăn. Như sườn sốt me, cánh gà rang me, vịt lộn xào me, ốc mỡ rang me… và được nhiều người yêu thích. Nhưng cách làm sốt me cũng khá kì cạnh. Và mất khá nhiều thời gian khi phải thêm bước xử lí để làm cốt me tách hạt. Đôi khi cảm thấy không được vệ sinh cho lắm.
Thay vì ngâm khoảng 15 – 20 phút cho me nở. Sau đó bóp nhẹ tay để thịt rời khỏi hạt, lược bỏ hạt. Thì sản phẩm cốt me tách hạt Mikiri chính là lựa chọn thông minh. Hoàn toàn lược bỏ được công đoạn tách hạt me. Chỉ cần mở ra và lấy một lượng cần để nấu là xong. Tiện dụng hơn, vệ sinh hơn và đơn gian hơn với cốt me Mikiri.
Cốt me tách hạt Mikiri được chiết suất hoàn toàn từ trái me tươi.
Với thành phần chính gồm me (75%), nước. Gía thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu tạo của quả me. Việc sử dụng cốt me tươi nguyên chất thực sự cần thiết. Vị chua là một vị không thể thiếu khi nó kích thích vị giác và giúp món ăn ngon và hấp dẫn hơn hẳn.
Với một hũ cốt me đã được lọc hạt, bạn hoàn toàn có thể chế biến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Bạn cũng có thể thưởng thức món nước đá me thom ngon, mát mẻ cho ngày hè nóng bức. Hiện tại ngoài cốt me dạng hũ. Nay chúng tôi còn cung cấp thêm cốt me bịch 100g. Tiện dụng hơn, tiết kiệm hơn.