Bánh tráng nướng Mikiri – Bản sắc ẩm thực Việt Nam
Cốt me Mikiri – Cốt me nguyên chất từ me tươi
Nước cốt me Mikiri được chiết khấu hay lọc lấy nước cốt từ trái me chín. Trái me chín nấu sôi lên, tách hạt cho ra rây lọc lấy phần cốt. Với màu sắc chủ yếu là màu nâu, vị chua ngọt, sệt sệt. Với thành phần chính gồm me (75%), nước.
Từ những trái me tươi thiên nhiên,đây là món ăn giúp giải nhiệt đượm đà, ướp quyện hương vị thanh tươi, chua ngọt trong từng phần thịt quả. Việc nêm nếm sẽ tuyệt vời hơn, đậm đà hơn khi sử dụng cốt me Mikiri.
Có thể nói rằng quả me trong ẩm thực miền Nam khá là quen thuộc khi nó mang đến một vị chua đậm nhưng vẫn có chút ngòn ngọt hòa quyện. Chỉ cần nêm nếm thêm một chút gia vị là bạn sẽ có được bát nước me sốt để nấu những món ăn như gà, sườn sốt me…
Cốt me Mikiri – Ngon hơn,tiện dụng hơn
Sản phẩm được đóng trong hộp tiện dụng với dung tích là 250g, dùng được nhiều lần, chỉ cần bạn muốn dùng là có. Dễ dàng thay đổi khẩu vị trong những bữa ăn cho bớt nhàm chán hơn.
Với thiết kế hũ miệng rộng giúp cho bạn dễ dàng lấy ra và sử dụng một lượng tùy thích, phù hợp với nhu cầu bạn muốn sự dụng. Điều tuyệt vời đó là bạn có thể thoải mái tái sử dụng, vệ sinh dễ dàng hơn. Bạn có thể tận dụng hũ vào những việc khác, tiết kiệm diện tích khu vực nấu nướng. Gía thành một hũ cốt me cũng sẽ rẻ hơn so với giá me trên thị trường. Trong khi đó, hạt đã chiếm hết 80% thành phần trong cấu tạo của quả me.
Ngon hơn – Tiện dụng hơn cùng cốt me Mikiri
Related posts