Bánh tráng cao cấp Mikiri – Chất lượng tạo nên thương hiệu
Bánh tráng cao cấp Mikiri sở dĩ được nhiều người ưa chuộng là bởi món rất dễ ăn. Có thể biến tấu thành nhiều món khác nhau như: bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn, bánh tráng nướng…Bánh tráng cao cấp Mikiri được dùng làm gỏi cuốn, cuốn rau thịt, chả giò hay bì cuốn đều được.
3 yếu tố tạo nên sự khác biệt của Bánh tráng cao cấp Mikiri.
1. Nguyên liệu làm bánh
Yếu tố đầu tiên tạo nên sự thành công của sản phẩm chính là khâu chọn nguyên liệu.
Để có được những lá bánh tráng mỏng, dẻo và thơm ngon. Bánh tráng Mikiri luôn chọn những hạt gạo tẻ thơm ngon, hạt gạo trắng không có lẫn tạp chất. Sau đó bột gạo xay chung với chút muối trắng và nước theo 1 tỉ lệ nhất định tạo nên hỗn hợp bột mịn và vừa ăn.
2. Quy trình sản xuất Bánh đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm
Quy trình làm Bánh tráng Mikiri đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Định lượng nước và bột được pha theo tỉ lệ phù hợp kết hợp với kỹ thuật tráng bánh hiện đại mà bánh sau khi khô trở nên mỏng nhưng lại rất dẻo, không lo bị gãy vỡ khi cuốn rau, cuốn thịt, cá hay làm chả ram.
3. Là loại Bánh tráng cao cấp – Không cần nhúng nước khi sử dụng
Bánh tráng cao cấp Mikiri không cần phải nhúng nước trước khi cuốn, bánh dẻo dễ dàng nhai, cắn đứt, vừa cuốn chặt được thức ăn vừa trông đẹp mắt, lại ngon miệng hơn. Chỉ cần kết hợp chung với thịt heo, rau sống, dưa leo cuốn chặt lại và dùng với mắm nêm sẽ tạo nên hương vị mà bạn khó có thể quên được.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở công ty: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.
Hotline: 0908716871