Nui Mikiri sản phẩm giàu chất dinh dưỡng cho cả gia đình.
Nui là sản phẩm được chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là sản phẩm có độ an toàn cao. Được chế biến từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì vậy mà các bà, các mẹ nội trợ chọn nui vào những bữa ăn của gia đình.
Với nhiều cách chế biến theo kiểu khác nhau như nui nấu, nui xào hay nui chiên…cùng với các loại rau củ quả. Mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon và bổ dưỡng. Thành phần của nui Mikiri chất lượng bao gồm: bột mì, bột gạo, muối, bột năng. Bạn có thể sử dụng thay thế cho các bữa ăn giúp các bà nội trợ có thêm sự lựa chọn hợp lý hàng ngày. Đây cũng là món ăn giúp bạn chữa căn bệnh ” ngán cơm” khi cơ thể rơi vào mệt mỏi.
Khi sản xuất quan trọng nhất vẫn là nguyên liệu. Để nui đạt tiêu chuẩn đòi hỏi bột mì và các thành phần bổ sung đều phải sạch sẽ. Theo đó độ ẩm của sản phẩm không quá 15,5% và hàm lượng protein không thấp hơn 7.0%.
Hướng dẫn cách sử dụng nui Mikiri cho bạn và gia đình.
Là dạng thực phẩm khô nên bạn có thể tích trữ tại nhà khi cần là sử dụng mà không sợ hư hỏng. Chế biến nui rất đơn giản mà dễ thực hiện, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Cho nui vào nước đang sôi nấu khoảng thời gian từ 5-10 phút, thi thoảng dùng đũa đảo đều nui lên.
Bước 2: Sau khi nui chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh và trộn đều. Mẹo nhỏ giúp nui không bị dính vào nhau là bạn có thể cho 1 ít dầu thực vật vào trong nồi nước. Như vậy sau khi nui chín sẽ có không bị dính khi để nguội.
Bước 3: Nui chín bạn có thể sử dụng vào các món ăn như nấu với nước soup, chiên xào với thịt hoặc rau củ quả. Tùy vào khẩu vị của các món ăn.
Khi chế biến các món ăn từ Nui Mikiri bạn sẽ cảm nhận được vị dai, giòn và thơm ngon không bị dính khi trụng lâu. Đặc biệt, sản phẩm khi luộc sẽ trong hơn sản phẩm cùng loại.