Bánh tráng mỏng cuốn – Món ăn dân giã và gần gũi.
Những món cuốn trong ẩm thực Việt luôn chiếm được cảm tình. Không chỉ của những thực khách trong mà còn ở ngoài nước. Nhân tố tạo nên được sự thành công của các món cuốn. Không gì khác mà chính là phần bánh tráng mỏng cuốn chất lượng. Không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức. Bánh tráng mỏng cuốn còn thực sự là món ăn độc đáo khi khai thác được vị ngọt tự nhiên của gạo.
Nhắc đến bánh tráng, ai cũng biết đây là món ăn dân giã, bình dị, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Nhưng không vì thế mà bánh tráng ít được ưa chuộng trên các bàn tiệc sang trọng. Không khó bắt gặp bánh tráng mỏng được phục vụ trong những nhà hàng sang trọng. Hơn thế còn được giới truyền thông quốc tế khen ngợi.
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri – Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn.
Dĩ nhiên, ăn bánh tráng không thì không phải lỗi của bạn. Nhưng ngừng sáng tạo nó thì nhất định là tại bạn rồi! Từ trước, bánh tráng không chỉ là món ăn vặt thông thường nữa. Mà đã góp phần làm nên một món trong các món tin hoa bậc nhất của ẩm thực Việt. Cụ thể có thể kể đến món bánh tráng mỏng cuốn. Ngoài ra còn là lớp vỏ thần thánh cho món nem rán, chả ram.
Không chỉ dừng lại ở những món gỏi, nem hay cuốn. Bánh tráng còn là nguyên liệu có mặt nhiều nhất trong các “hot trend” ẩm thực của giới trẻ. Có thể nói, bánh tráng đúng là “phát minh” để đời của người Việt Nam, là chế phẩm từ gạo độc đáo bậc nhất mà dường như không nơi nào có. Liên hệ 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng.