Bánh tráng nướng hay bánh đa, là món ăn bình dị đối với người Việt Nam. Không biết từ bao giờ, bánh tráng nướng đã len lỏi và hòa mình vào cuộc sống của mọi người. Ban đầu, chỉ là chiếc bánh tráng gạo mỏng đơn thuần. Theo thời gian, ngày càng được biến tấu với nhiều nguyên liệu khác nhau mang hương vị riêng biệt. Ở ba miền, bánh tráng nướng luôn đi kèm với các món ăn đặc sản, mê hoặc thực khách. Hình ảnh bánh tráng gạo nướng trên bếp than đỏ hồng đã khắc sâu vào tâm trí của người Việt. Cho đến nay, cuộc sống ngày càng phát triển với nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại. Vì vậy, T&Z đã sản xuất ra bánh tráng nướng Mikiri với hương vị khác biệt, an toàn và tiện dụng cho thực khách.
Bánh tráng nướng Mikiri – Công thức mới lạ
Bánh tráng nướng Mikiri cũng như bao loại bánh khác, đều được làm từ bột gạo. Nhưng chính nhờ sự hòa trộn từ mè đen thơm nồng cùng cơm dừa trắng nõn, béo ngọt giúp bánh có hương vị riêng biệt. Nhờ công thức quen mà lạ, mà bánh ngày càng được mọi người ưa chuộng. Ngoài ra, bánh tráng đã được nướng sẵn vừa tiện dụng vừa tiết kiệm thời gian.
Bánh tráng nướng Mikiri – Món ngon cho mọi nhà
Có thể sử dụng bánh tráng nướng ngay sau khi mở bao bì. Bạn có thể nhâm nhi ăn bánh những lúc nhàm chán, buồn miệng hoặc làm các món ăn hấp dẫn cho gia đình. Ví dụ như bánh đập, bánh đa trộn, ăn kèm với xôi, gỏi trộn,….Nếu không dùng hết bánh, bạn nên đóng gói thật kỹ để bánh không bị ỉu.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp